Bạn gái chơi đùa và bóng đá tưởng tượng

Đôi khi cuộc sống giống như một vở opera xà phòng, nhưng câu chuyện mà tôi sắp kể cho bạn nghe là điều mà ngay cả những người bạn là nhà văn của tôi ở Los Angeles cũng không thể tạo ra được. Bạn thực sự sẽ không tin những gì tôi sắp chia sẻ với bạn. Câu chuyện này thật kỳ quặc đến nỗi nó chỉ là cách giải tỏa duy nhất mà tôi có được trong tuần trước.

Đối với bất kỳ ai trong số các bạn chưa biết, Daphne (chú chó Labrador người Anh yêu quý của tôi) đã được cắt bỏ hai khối u vào thứ Ba tuần trước. Tôi đổ mồinter milan  hôi khi báo cáo bệnh lý cả tuần. Vào khoảng 5 giờ chiều thứ Sáu, bác sĩ thú y cuối cùng đã gọi lại cho tôi.

Anh ấy nói với tôi rằng Daphne có hai khối u tế bào mast – một khối u độ I và một khối u độ II. May mắn thay, lợi nhuận của cả hai đều sạch sẽ và chúng tôi đã bắt kịp thời. Con chó này hiện đang thực hiện chế độ chăm sóc sức khỏe với các loại thảo mộc và thực phẩm tốt cho sức khỏe giống như chủ của nó, bởi vì KHÔNG có chuyện tôi sẽ mất nó.

Vì vậy, đó là một tuần khó khăn vào tuần trước … cho đến khi tôi nghe câu chuyện này mà tôi sắp kể cho bạn. Bạn sắp xem bạn gái nên (và không nên) có ảnh hưởng như thế nào trong một mối quan hệ.

Trước khi cho bạn biết về tất cả những người chơi trong bộ phim này, tôi cần cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản. Tôi đã chơi ở một giải bóng đá giả tưởng đã được sáu năm và bao gồm hầu hết là những người bạn thời thơ ấu của tôi.

Năm nay, chúng tôi quyết định mở rộng lên mười hai đội và thêm hai thành viên mới vào giải đấu của chúng tôi. Một thành viên mới là một người bạn thời thơ ấu khác của chúng tôi, và người kia là một anh chàng làm marketing cho tôi. Tất cả điều này nghe có vẻ rất ngây thơ cho đến nay, phải không?

Chà, rõ ràng là sáu năm trước, khi mọi người say xỉn trong một bữa tiệc, một trong những thành viên mới của chúng tôi (người bạn thời thơ ấu) đã cảm nhận được sự đứng sau của một trong những bạn gái của thành viên khác của chúng tôi. Bây giờ hãy nhớ rằng điều này đã xảy ra sáu năm trước, mọi người đều say xỉn và những lời xin lỗi đã được trao đổi cách đây LÂU DÀI.