Các Lớp Tuyển Dụng Bóng Đá – Trường Nào Được Đánh Giá Là Tốt Nhất?

Giành chức vô địch là mục tiêu hàng đầu của bất kỳ đội bóng đá nào, hay bất kỳ đội thể thao nào thực sự. Chỉ có một lý do duy nhất để ra ngoài thi đấu và đó là giành chức vô địch. Một mùa giải vô địch không chỉ phần thưởng cho những cầu thủ đã thành công trên sân, mà còn cho những người hâm mộ đã gắn bó với họ. Các thành phố và khu vực nên rất tự hào về các đội giành chức vô địch của họ.

Baltimore là một thị trấn bóng đá tuyệt vời và bóng đá ket qua ac milan chuyên nghiệp đã hiện diện ở đó dưới hình thức này hay hình thức khác trong hơn 60 năm. Nhiều người không biết điều này, nhưng bốn đội bóng chuyên nghiệp khác nhau đã giành chức vô địch khi đại diện cho thành phố Baltimore.

Những con quạ Baltimore – 2000
Đội Baltimore cuối cùng giành được chức vô địch trong bóng đá chuyên nghiệp là đội hiện đại diện cho thành phố ở NFL, Baltimore Ravens. Raven bắt đầu được nhượng quyền thương mại vào năm 1996, hoạt động với tên gọi Cleveland Browns vào năm trước đó. Họ đã trải qua một vài năm khó khăn, nhưng vào năm 2000, mọi thứ đã kết hợp lại với nhau sau một trận đấu vận động mạnh mẽ và một hàng thủ thế giới này. Họ đã đánh bại New York Giants 34-7 trong Super Bowl XXXV.

Baltimore Colts – 1958, 1959 và 1970
Baltimore Colts đã giành chức vô địch ba lần. Năm 1958, họ đánh bại New York Giants để giành danh hiệu NFL trong trận đấu mà nhiều người gọi là trận đấu vĩ đại nhất từng chơi. Sau khi vượt qua hầu hết các trò chơi tiêu đề năm 1959, Colts cuối cùng ghi được 24 điểm không được trả lời và đánh bại Người khổng lồ trong trận tái đấu của trò chơi vô địch năm trước với tỷ số 31-16. Colts giành chức vô địch giải đấu thứ ba vào năm 1970 khi họ đánh bại Oakland Raiders ở Super Bowl V với tỷ số 27-17. Về mặt kỹ thuật, Colts có danh hiệu thứ tư khi họ là nhà vô địch của NFL vào năm 1968, nhưng lại để thua Super Bowl III trước New York Jets của American Football League trước khi hai giải đấu hợp nhất.

Các ngôi sao Baltimore – 1985
Thương hiệu Stars đã chơi hai mùa đầu tiên trong thời gian của họ ở USFL ở thành phố Philadelphia. Đội được chuyển đến Baltimore vào năm 1985 và mặc dù họ không thành công như trước đây nhưng họ vẫn có thể lọt vào vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, điều kỳ diệu vẫn còn đó và họ đã hành quân qua mùa giải sau và sẽ giành được chức vô địch cuối cùng trong lịch sử USFL bằng cách đánh bại Oakland Invaders.

The Baltimore Stallions – 1995
Liên đoàn bóng đá Canada mở rộng sang Hoa Kỳ vào giữa những năm 1990, và một trong những thành phố có một đội là Baltimore. Năm 1995, mùa giải thứ hai của họ, Baltimore Stallions không chỉ vô địch giải đấu của họ mà còn trở thành đội đầu tiên có trụ sở tại Mỹ giành được Cúp Xám với tư cách là nhà vô địch của Liên đoàn bóng đá Canada. Đội đã ra đi vào năm sau khi họ được chuyển đến Montreal và đổi tên thành