Điều gì làm cho bóng mềm khác với bóng chày?

Bóng mềm thường được biết đến là trò chơi của các bé gái và bóng chày của các bé trai, nhưng có những giải bóng chày giải trí dành cho người lớn dành cho nam giới và bao gồm cả nam giới. Vì vậy, sự khác biệt thực sự giữa hai môn thể thao là gì?

Có một vài điểm khác biệt giữa bóng mềm và bóng chày. Sự khác biệt chính là phong cách ném bóng – người ném bóng chày ném thuận tay, nơi ném bóng mềm được ném dưới tay, thường sử dụng phong cách cối xay gió. Kích thước của những quả bóng được sử dụng cũng khác nhau: bóng chày là 9 “và dày hơn nhiều so với bóng mềm quy định 11 hoặc 12”.

Ngoài kích thước của quả bóng, mọi thứ trong bóng mềm đều nhỏ hơn bóng chày. Gậy quy định ngắn hơn gậy bóng chày 8 inch (42 so với 34 inch). Gậy bóng chày đăng ký làm tư vấn viên oriflame chuyên nghiệp phải được làm bằng gỗ; vợt nhôm là hợp pháp (và phổ biến) ở tất cả các cấp độ chơi trong bóng mềm. Sân chơi cũng nhỏ hơn. Đường cơ sở là 60 feet đối với bóng mềm và 90 feet đối với bóng chày.

Các gò của người ném bóng là khác nhau, cũng như khoảng cách ném bóng. Trong bóng chày, người ném bóng đứng trên một gò đất cao 9 feet với chiều cao tối đa là 10 inch. Quả bóng có chiều dài 60 feet, 6 inch bay tới đĩa. Người ném bóng mềm sử dụng một vòng tròn phẳng có bán kính 8 foot để đưa bóng nhanh của họ đến bất kỳ vị trí nào trong khoảng 40-46 foot tới sân nhà (tùy thuộc vào cấp độ chơi).

Mặc dù có nhiều khác biệt cả lớn và nhỏ, nhưng phong cách ném bóng là điều thực sự tách biệt hai trò chơi. Mặc dù về mặt kỹ thuật, một vận động viên ném bóng chày có thể ném theo cách anh ta chọn, nhưng người ném bóng chọn ném thuận tay để tăng tốc độ.