Huấn luyện bóng đá – Chỉ những cầu thủ xuất sắc nhất mới sáng tạo

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Sự sáng tạo, món quà mà những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới có được. Người ta cho rằng chỉ một số ít được chọn sở hữu kỹ năng sáng tạo, nhưng sự thật thì mọi người đều có khả năng như nhau.

Bóng đá, đối với những cầu thủ giỏi nhất, đó là valentina guardiola một trò chơi rất đơn giản, họ làm cho các kỹ năng phức tạp trông cực kỳ đơn giản và biến các bài tập huấn luyện bóng đá phức tạp nhất trông rất đơn giản. Sáng tạo là ý thức biết cách làm những việc khó một cách dễ dàng. Biết phải làm gì với quả bóng trước khi bạn có được nó, giúp cho việc thực hiện các đường chuyền khó nhất trở nên dễ dàng.

Cầu thủ bóng đá hiện đại ngày nay dựa trên nền tảng là thể thao hơn, tổ chức hơn và chiến thuật tốt hơn. Hai người tách biệt bản thân khỏi phần còn lại của robot ngày nay như những cầu thủ bóng đá mà bạn cần phải có lợi thế sáng tạo. Những kỹ năng có thể tách bạn ra khỏi nhóm. Đám đông trên khắp thế giới thích xem các cầu thủ bóng đá giỏi nhất trên khắp thế giới biểu diễn, bởi vì họ có những kỹ năng sáng tạo hiếm có và ở mức tốt nhất khi làm cho trò chơi trông cực kỳ đơn giản.

Nghệ thuật của sự sáng tạo có được nhờ sự chăm chỉ trong quá trình huấn luyện bóng đá. Hoàn thiện kỹ năng của bạn, hiểu rõ về bóng hơn để bạn có thể dành ít thời gian hơn để tập trung vào bóng và nhiều thời gian hơn để bạn nhận thức được những gì đang diễn ra xung quanh mình. Để cải thiện khả năng sáng tạo, bạn phải có khả năng kiểm soát bóng tối cao cho phép bạn ngẩng cao đầu và xem các lựa chọn mà những người chơi thông thường thậm chí không nghĩ đến.

Để cải thiện khả năng sáng tạo của mình, bạn phải thường xuyên luyện tập các kỹ năng đi bóng của mình như chuyền, đặc biệt là rê bóng, chạm đầu tiên và di chuyển khỏi bóng. Một số kỹ năng này sẽ đi kèm với kinh nghiệm, nhưng chủ yếu là bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ như thế nào và trong quá trình đào tạo bóng đá thường xuyên để bạn bắt đầu thấy những cải thiện trong trò chơi sáng tạo của mình.

Có một cú chạm bóng đầu tiên tốt là điều cực kỳ quan trọng trong mọi việc bạn làm với bóng. Đặc biệt là khi nói đến sự sáng tạo vì với một lần chạm đầu tiên kém thì lần chạm thứ hai của bạn sẽ đạt tiêu chuẩn tương đương, hoặc thậm chí bạn có thể không có được lần chạm thứ hai. Điều quan trọng là bạn phải thực hành cú chạm đầu tiên của mình với tất cả các bộ phận của bàn chân, học cách nhận bóng trong các tình huống và vị trí khác nhau, cho phép cơ thể của bạn trở nên tự nhiên và nhanh hơn. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhờ một người bạn và chuyền bóng theo các phong cách khác nhau, học cách nhận bóng ở các độ cao và tốc độ khác nhau, tạo cho mình một cú chạm bóng đầu tiên tốt hơn và cho phép bản thân dành nhiều thời gian hơn để xem xét các lựa chọn chuyền bóng hoặc các tùy chọn rê bóng cho bạn nhận quả bóng.

Nhận thức của bạn với tư cách là một cầu thủ là một trong những yếu tố chính của việc có khả năng sáng tạo tốt, bạn phải có khả năng nhìn thấy và dự đoán chuyển động của đồng đội trước khi bạn nhận được bóng. Có khả năng này sẽ cho phép bạn thử các cú sút và chuyền bóng khác nhau có khả năng tạo cơ hội ghi bàn cho đội của bạn. Nhận thức của bạn sẽ cải thiện khi bạn càng có nhiều kinh nghiệm hơn nhưng điều quan trọng là bạn phải cố gắng cải thiện khả năng này trong quá trình luyện tập bóng đá, khi bạn luyện tập khi chơi.